Có bầu mơ thấy rắn là dữ hay lành? Cách chọn số thắng đậm

- View : 306

Có bầu mơ thấy rắn là trải nghiệm đáng sợ đối với nhiều thai phụ. Điều đó khiến bà bầu ngủ không sâu giấc và lo lắng vô cùng. Vậy giấc mộng này có phải là điềm dữ hay không? Cùng tìm hiểu ngay qua chia sẻ dưới đây.

Giải nghĩa khi có bầu mơ thấy rắn

Những giấc mơ thấy rắn đều có nhiều ý nghĩa. Thai phụ nằm mơ thấy rắn cũng báo hiệu nhiều điều trong tương lai (phụ thuộc vào từng tình tiết cụ thể). Đó là:

Thai phụ chiêm bao mình bị rắn cắn

Đây là điềm báo bạn cần phải thận trọng khi di chuyển, đi lại. Bạn nên hạn chế ra ngoài khi không thực sự cần. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải những rủi ro trong thời gian mang thai.

Nếu mẹ bầu chiêm bao thấy bị rắn cắn vào tay hoặc chân thì bạn nên đặc biệt cẩn thận trong mọi việc. Đây là điềm báo xấu cảnh báo những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra trong thời gian tới.

Có bầu mơ thấy rắn
Mơ thấy rắn khi mang bầu báo hiệu điều gì?

Bà bầu nằm mơ thấy giết rắn

Nếu mộng thấy mình giết chết rắn thì đây là điềm báo bạn sắp phải đối mặt với nhiều thay đổi xuất hiện trong cuộc sống của mình. Dù muốn hay không thì bạn cũng phải chấp nhận những thay đổi đó để nhanh chóng ổn định cuộc sống. Để giúp bản thân dễ thích nghi hơn, bạn hãy suy nghĩ, tìm ra cho mình hướng giải quyết phù hợp nhất.

Bà bầu mộng thấy rắn hổ mang

Nếu nằm mơ thấy rắn hổ mang trong giai đoạn mang thai thì đây là điềm báo có một số vấn đề khó khăn về tài chính mà bạn sắp phải đối mặt. Do đó, bạn nên cẩn thận hơn trong những khoản chi tiêu sắp tới nhé.

Những ý nghĩa khác khi có bầu chiêm bao thấy rắn

Bà bầu mơ thấy rắn bò vào nhà mình: Là điềm may mắn về tài chính. Sẽ có nhiều của cải, quà cáp bất ngờ tìm đến bạn. Đồng thời, vì có quý nhân phù trợ nên gia đình bạn sắp tới làm ăn sẽ rất suôn sẻ, nhiều lợi nhuận. Vì vậy, bạn hãy nắm bắt cơ hội này.

Thai phụ mơ thấy rắn xanh lục hoặc rắn xám: Là điềm báo tốt lành. Gia đình bạn sẽ có những niềm vui mới như cưới hỏi, công việc phát đạt, tiền tài tấn tới,…

Phụ nữ có thai mơ thấy rắn màu trắng hoặc vàng: Là điềm báo trước những chuyện bất trắc có thể xảy ra trong tương lai gần. Đó có thể là hệ quả từ những nguy cơ trong quá khứ mà bạn đã do dự không dứt khoát loại trừ. Nếu không xử lý khéo léo thì bạn có thể rơi vào những vụ kiện tụng, gây ảnh hưởng nặng nề tới uy tín.

Bà bầu mơ thấy rắn đen, đỏ: Dự báo những thị phi không mong đợi có thể xuất hiện trong tương lai sắp tới. Bạn và gia đình sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều. Do đó, bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ nếu không muốn vướng vào rắc rối.

Có bầu mơ thấy rắn đánh số mấy?

Giấc mơ thấy rắn khi mang bầu cũng báo hiệu cho bạn về một số con số cực đẹp, dễ trúng to như:

Xem thêm: Luận giải giấc mơ thấy rắn bò lên người và con số phát lộc

Xem thêm: Mơ thấy rắn 2 đầu mách bảo điều gì, chọn số nào đẹp?

  • Mơ thấy rắn chung chung: 08 – 18
  • Mơ thấy rắn quấn người: 08 – 18 – 52
  • Chiêm bao thấy 2 con rắn: 32 – 42 – 82
  • Mộng thấy rắn cắn mình: 15 – 59 – 96
  • Ngủ mê thấy rắn bơi dưới nước: 11 – 28
  • Nằm mộng thấy rắn rết: 20 – 40 – 81
  • Mơ thấy rắn 2 đầu: 25 – 52

Sổ mơ vừa giải đáp cho bạn về ý nghĩa khi có bầu mơ thấy rắn. Đừng quá hoang mang lo lắng nếu gặp giấc mơ này. Bạn hãy bình tĩnh, cẩn trọng trong mọi chuyện để tránh được những điềm rủi nhé.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile