Giá xe BMW X5 cũ hiện nay là bao nhiêu, có nên mua không?

- View : 341

Giá xe BMW X5 cũ hiện là bao nhiêu đang là trăn trở của nhiều người. Bởi dù là dòng xe cũ thì giá bán của xe vẫn thuộc hàng top với mức tiền đầu tư vài tỷ đồng. Để biết mức giá xe và có nên mua xe cũ hay không, bạn đọc cùng tham khảo ngay chia sẻ dưới đây.

Giá xe BMW X5 cũ là bao nhiêu?

BMW X5 ngay từ khi được lăn bánh, đưa vào sử dụng để phục vụ việc di chuyển thì giá thành xe đã giảm đi. Do đó, không khó hiểu vì sao giá xe BMW X5 cũ lại rẻ.

Cùng tham khảo mức giá xe cũ các đời như sau:

  • BMW X5 2022: Khoảng 4.5 tỷ đồng;
  • BMW X5 2021: khoảng 4.5 tỷ đồng;
  • BMW X5 2020: Khoảng 3.9 tỷ đồng;
  • BMW X5 2019: Khoảng 3.0 tỷ đồng;
  • BMW X5 2018: Khoảng 2.6 tỷ đồng;
  • BMW X5 2015: Khoảng 1.8 tỷ đồng.
Giá xe BMW X5 cũ
Mức giá xe BMW X5 cũ ưu đãi khá nhiều so với xe mới

Với mức giá này, ta có nên mua xe không? Đáp án là có. Yếu tố đều tiên thuyết phục nhiều người chọn mua xe BMW X5 cũ chính là tiết kiệm chi phí. So với mua mới, xe BMW X5 qua sử dụng được bán với mức giá thấp hơn khá nhiều (thấp hơn 20 – 30% so với xe mới). Thực tế cho thấy, nếu bạn mua xe được sản xuất với đời gần đây và chọn đúng địa chỉ cung cấp xe BMW X5 cũ uy tín, đáng tin cậy thì bạn vẫn dễ dàng sở hữu được 1 chiếc xe hạng sang, đầy đủ tiện nghi, độ bền cao và mức giá phải chăng. Do đó, miễn là chọn đúng xe còn tốt, người bán uy tín thì bạn hoàn toàn có thể mua xe cũ.

Kinh nghiệm mua xe BMW X5 cũ

Để mua được xe BMW X5 cũ còn tốt, bạn cần lưu ý:

Đánh giá, kiểm tra xe BMW X5 cũ cẩn thận

  • Người mua nên kiểm tra nội thất, trang bị trên xe như camera lùi, gương, ngăn đựng găng tay,… Bên cạnh đó, 4 lốp xe phải còn tốt, nhiều gai lốp, không có dấu hiệu bị thủng hoặc hư hỏng;
  • Xe còn tốt thì đĩa phanh thẳng, ít đường gợn, không bị mài mòn nhiều;
  • Khoảng cách giữa các phần trên vỏ xe phải đồng đều. Nếu chúng bị lệch thì chứng tỏ trước đó xe từng gặp tai nạn hoặc đã thay vỏ xe;
  • Kiểm tra mùi xe: Nếu có mùi mặn, tanh của gỉ sắt hoặc gỉ nhôm thì chứng tỏ xe từng bị thấm nước. Nếu có mùi gas tức là hệ thống điều hòa của xe bị rỉ. Còn nếu có mùi dầu tức là xe bị chảy dầu động cơ hoặc hộp số.

Lái thử xe BMW X5 cũ trước khi mua

Bạn cần phải lái thử xe trước khi quyết định mua. Điều này giúp chúng ta cảm nhận rõ ràng cảm giác lái và các vấn đề về xe. Từ đó, tránh bị nhân viên bán hàng “tung hỏa mù” khiến bạn lựa chọn sai lầm.

Bạn nên chọn cung đường lái tương tự như điều kiện mình sẽ sử dụng (đường trong thành phố và đường cao tốc). Nếu phải đi ở địa hình xấu thì hãy lái thử với điều kiện tương tự. Bạn cũng nên lái xe ở các khúc cua khác nhau với tốc độ bản thân cảm thấy đủ an toàn. Đồng thời, nên thử phanh ABS bằng cách đạp gấp ở những đoạn đường vắng. Hãy ra vào xe thật nhiều lần để cảm nhận xem ghế có phù hợp không. Bạn cũng nên giữ cabin yên tĩnh, không bật nhạc để cảm nhận độ ồn, phát hiện tiếng kêu bất thường.

Xem thêm: Đánh giá xe ô tô BMW 116i – Nhận định tổng quan về nội & ngoại thất

Xem thêm: Đánh giá xe BMW X5 – Phiên bản đáng đồng tiền bát gạo khi mua

Góc review đã gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về giá xe BMW X5 cũ. Hy vọng nhờ vậy bạn sẽ có quyết định đầu tư phù hợp nhất cho mình.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile