Giấc mơ thấy heo đẻ có phải là tài lộc sinh sôi? Số nào đẹp nhất?

- View : 337

Nhiều người tin rằng giấc mơ thấy heo đẻ (lợn đẻ) sẽ mang đến cho gia đình nhiều niềm vui và cả vận may bất ngờ. Vậy khi gặp giấc chiêm bao này, bạn nên đánh số nào? Cùng giải mã ý nghĩa giấc mơ và tìm số đẹp ngay sau đây.

Mơ thấy heo đẻ là điềm báo gì?

Theo quan niệm của người Việt thì sự sinh đẻ luôn đại diện cho điềm may, báo hiệu sự thịnh vượng, sung túc. Giống như những giấc mơ thấy con heo, mỗi tình tiết khi chiêm bao thấy lợn đẻ lại mang 1 ý nghĩa riêng biệt. Cùng tìm hiểu:

Chiêm bao thấy lợn đẻ được 1 con

Giấc mộng này cho thấy bạn đang cảm thấy buồn bực, chán nản và đôi lúc chạnh lòng vì không có ai bên mình. Lý do chủ yếu là do bạn chưa biết cách giao tiếp, kết nối với người khác. Do đó, lời khuyên cho bạn là luôn thể hiện sự tươi vui, thân thiện để người khác không còn e ngại khi tiếp xúc. Hãy cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tích cực nhé!

Mộng thấy heo đẻ 1 đàn con

Nếu nằm mơ thấy lợn đẻ cả 1 đàn con thì đây là tin vui lớn dành cho bạn. Sắp tới bạn sẽ đón được tài lộc gõ cửa, gia đình sắp có thêm quý tử hoặc được sum vầy đông vui. Đây là giấc mơ mang điềm may nên bạn không phải lo lắng tới bất kỳ điều gì nhé.

Mơ thấy heo đẻ
Nằm mơ thấy lợn đẻ có nhiều ý nghĩa khác nhau

Nằm mơ thấy heo đực đẻ con

Có những thứ trong hiện thực thì vô cùng vô lý nhưng hoàn toàn có thể xảy đến trong mơ. Nếu bạn nằm mơ thấy lợn đực đẻ con thì tức là bạn đang có một số suy nghĩ vô lý, xa rời thực tế. Vì vậy, lời khuyên cho bạn là hãy từ bỏ những suy nghĩ đó mà sống với hiện thực nhé. Đồng thời, giấc mơ cũng ngụ ý là bạn nên suy nghĩ thấu đáo, cẩn thận hơn trong các mối quan hệ.

Ngủ mê thấy lợn đẻ con nhưng lợn con lại chết

Đây là giấc mộng báo hiệu điềm xấu. Có thể bạn đang bị ai đó điều khiển hoặc chi phối. Đang có người cố gắng hạn chế khả năng hoặc dập tắt ước mơ của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng đấu tranh cho bản thân vì tương lai của bạn hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Mơ thấy lợn đẻ nên đánh con gì?

Theo các chuyên gia nghiên cứu giấc mơ, sau đây là những con số may mắn liên quan tới giấc chiêm bao thấy heo đẻ:

Xem thêm: Nằm mơ thấy heo quay mang ý nghĩa gì, chọn số nào trúng đậm?

 • Giấc mơ thấy lợn đẻ chung chung: 38 – 49
 • Chiêm bao thấy lợn đẻ 1 con: 35 – 75
 • Ngủ mê thấy heo đẻ 2 con: 24 – 60
 • Mộng thấy heo đẻ cả đàn con: 29 – 50
 • Ngủ mê thấy lợn đẻ xong bị chết: 26 – 88
 • Mơ thấy lợn đẻ con màu trắng: 09 – 52
 • Chiêm bao thấy heo đẻ con màu đen: 35 – 61
 • Ngủ mơ thấy lợn đẻ con màu vàng: 21 – 84
 • Mộng thấy heo đẻ ra người: 03 – 59
 • Chiêm bao thấy heo nhà mình đẻ: 46 – 71
 • Nằm mơ thấy lợn nhà khác đẻ: 17 – 92

Trên đây, sổ mơ đã giải đáp cho bạn về bí ẩn của giấc mơ thấy heo đẻ. Hy vọng rằng qua đó bạn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho những điều sắp xảy đến trong tương lai. Đồng thời, bạn cũng có thể thử xem thời vận đã đến với mình chưa bằng cách chọn đánh lô, đề theo những gợi ý kể trên.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile