Iphone 11 sạc bao lâu thì đầy pin? Cách sạc pin đúng?

- View : 325

Iphone 11 sạc bao lâu thì đầy pin? Đánh giá về dung lượng pin của dòng điện thoại iphone 11 chi tiết? Tất cả những vấn đề này sẽ được soxo.info giải đáp cụ thể dưới đây.

Tổng quan về pin iPhone 11

Iphone 11 sạc bao lâu thì đầy pin

iPhone 11 từng được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao về viên pin cũng như thời lượng pin vào thời điểm ra mắt.

Nhờ vào việc có chip A13 Bionic hiện đại đã giúp tối ưu hiệu năng mà iPhone 11 để có thể tiết kiệm pin một cách hiệu quả. Theo như kết quả thử nghiệm, iPhone 11 có khả năng phát video ngoại tuyến lên đến 17 giờ, phát video trực tuyến qua wifi lên đến 10 giờ và phát âm nhạc lên tới 65 giờ sau 1 lần sạc đầy pin.

Những thông số chi tiết về dung lượng pin iPhone 11 như sau:

Dung lượng pin iPhone 11 bản tiêu chuẩn là 3.110 mAh, thời gian sử dụng khi xem video liên tục 17 giờ và nghe nhạc 65 giờ.

Dung lượng pin iPhone 11 Pro đạt 3.046 mAh, cho bạn 18 giờ xem video liên tục và cũng đạt 65 giờ nghe nhạc

Dung lượng pin iPhone 11 Pro Max: dây là mẫu điện thoại có dung lượng pin khủng nhất, lên tới 3.969 mAh cho thời gian xem video khoảng 20 giờ và nghe nhạc liên tục 80 giờ.

Từ các thông số trên, có thể thấy dung lượng pin và thời lượng sử dụng của thiết bị iPhone 11 đã được cải thiện đáng kể so với các phiên bản iPhone trước. Ngoài ra thời lượng pin của iPhone 11 trong lần cải tiến này cũng được đánh giá rất cao, đảm bảo cung cấp năng lượng sử dụng lâu dài cho cả ngày.

Vậy iPhone 11 sạc bao lâu thì đầy pin?

Ngoài sở hữu dung lượng pin ấn tượng, thì với siêu phẩm iPhone  ra mắt năm 2019 của Apple còn được trang bị công nghệ sạc nhanh bắt kịp xu hướng phát triển smartphone . Nhưng, bộ sạc nhanh này lại không được bán kèm theo hộp với iPhone 11. Thay vào đấy, Apple chỉ trang bị bộ sạc tiêu chuẩn công suất 5W. Nếu như anh em muốn sử dụng sạc nhanh của iPhone 11, thì sẽ cần đầu tư một khoản để có bộ sạc nhanh không dây có công suất 7,5W trở lên này.

Với bộ sạc công suất từ 7,5W trở lên, chúng ta chỉ mất khoảng 2 giờ để sạc đầy iPhone 11 dung lượng 3110 mAh. Và với bộ sạc tiêu chuẩn mất nhiều thời gian hơn, tức là bạn sẽ mất khoảng 1,5 giờ để sạc pin từ 0% đến 50%, và phải mất 3 giờ 28 phút để sạc đầy dung lượng pin iPhone 11 lên 100%.

>>> Điện thoại galaxy m22 giá bao nhiêu? Đánh giá galaxy m22?

Hướng dẫn cách sạc pin iPhone 11 đúng cách,nhanh chóng

Dưới đây là 1 số lưu ý cách sạc pin để tối ưu hóa nhất cho người dùng.

Xem thêm: Iphone lock là gì? Cách nhận biết Iphone lock với chính hãng

  • Bạn nên sạc pin ngay khi iPhone 11 chỉ còn 20- 30% và rút sạc khi đã đạt 100%.
  • Hãy hạn chế vừa sạc, vừa sử dụng bởi như thế sẽ làm cho pin nóng lên nhanh chóng, sẽ làm giảm tuổi thọ pin.
  • Nên thay pin iphone chính hãng mới nếu như điện thoại đã báo pin bảo trì, luôn đảm bảo hiệu năng máy là tốt nhất, để hoạt động nhanh mượt
  • Không cần thoát ứng dụng: nếu như ban đang sử dụng app nào đó, không cần tắt chúng đi mà chỉ cần ẩn đi là được. Bởi việc tắt và mở lại sẽ ngốn dung lượng pin iPhone 11 cao hơn.
  • Lưu ý tới môi trường sạc pin: mẫu điện thoại iPhone hoạt động ổn định ở mức nhiệt từ 0-35 độ C và mức tối đa từ -20 đến 45 độ C.
  • Mở tính năng tiết kiệm pin iPhone 11 để tránh tình trạng bị sập nguồn và tụt pin nhanh.

Trên đây là những chia sẻ của góc review  về iphone 11 sạc bao lâu thì đầy pin, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile