Khám phá ý nghĩa ẩn sau giấc mơ thấy lợn đen và con số phát tài

- View : 282

Mơ thấy lợn đen không phải là hình ảnh quá xa lạ đối với mỗi người. Và khi gặp giấc mơ này, hầu hết mọi người đều hoang mang không biết đó là điềm may hay điềm xui. Để luận giải chi tiết theo từng nội dung giấc mơ, bạn đọc tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Ý nghĩa giấc chiêm bao thấy lợn đen là gì?

Chiêm bao thấy lợn đen báo hiệu điềm gở hay điềm may? Giống như những giấc mơ thấy con heo khác, giấc mộng này còn tùy thuộc vào hình ảnh chính xác mà bạn mơ thấy là gì? Cụ thể:

Nằm mộng thấy lợn đen chạy vào nhà

Đây là 1 điềm tốt. GIấc mơ này nhắn gửi cho bạn thông điệp là may mắn sắp gõ cửa rồi. Bạn có thể được thăng tiến trong công việc hoặc nhận nhiều may mắn về tài lộc. Đặc biệt, những người đang độc thân có thể sắp được nếm trải một tình yêu sâu đậm.

Ngủ mê thấy con lợn đen nhỏ mới sinh

Giấc mơ này mang thông điệp của sự may mắn, thành công mà bạn sắp đạt được. Dù đó chỉ là thành công nhỏ nhưng nó cũng là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn cho bạn. Hãy lấy đó làm động lực để cố gắng có những mục tiêu lớn hơn bạn nhé!

Mơ thấy lợn đen
Giấc chiêm bao thấy lợn đen có ý nghĩa gì?

Giải mã những giấc mơ thấy lợn đen khác

Nằm mộng thấy bị lợn đen tấn công: Giấc mơ này gửi gắm cho bạn 1 thông điệp về những mối nguy hiểm đang rình rập. Bạn nên xem xét lại các mối quan hệ, thận trọng khi hành động để giảm tối đa nguy cơ thiệt hại về người và của.

Chiêm bao thấy lợn đen bị giết: Việc giết chóc thông thường là điềm không lành. Tuy nhiên, trong mơ thì thường ngược lại với thực tế. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn rằng những khúc mắc bạn đang gặp phải đều sẽ được giải quyết. Những nguy cơ tiềm ẩn đều bị loại bỏ nên bạn không cần quá lo lắng.

Ngủ mê thấy lợn đen đẻ con: Vì giấc mơ là sinh dữ – tử lành nên đây không phải là điềm tốt lành. Điềm báo này cho thấy trong gia đình bạn sắp có sự mất mát. Bạn nên chuẩn bị tinh thần nếu trong nhà có người đang bệnh nặng, người cao tuổi bị ốm lâu năm.

Mơ thấy lợn đen đánh con gì?

Ngoài những thông điệp lành, dữ thì giấc chiêm bao thấy lợn đen còn báo hiệu những con số may mắn. Bạn hãy nhớ lại các tình tiết trong mơ và đối chiếu với những con số tương ứng dưới đây:

Xem thêm: Con lợn số mấy? Lý giải ý nghĩa giấc mơ thấy con heo

Xem thêm: Mơ thấy heo rừng là số mấy? Lý giải giấc chiêm bao thấy lợn rừng

 • Mộng thấy 1 chú lợn đen nhỏ: 35
 • Mơ thấy 1 đàn heo đen: 23, 96
 • Chiêm bao thấy lợn đen chạy vào nhà: 02, 73
 • Ngủ mê thấy người ta giết lợn đen: 06, 38
 • Mộng thấy lợn đen khổng lồ: 19, 36
 • Nằm mê thấy lợn đen trong rừng: 25, 52
 • Mơ mình bị lợn đen đuổi cắn: 35, 86
 • Mơ mình ăn thịt lợn đen: 02, 35
 • Chiêm bao thấy lợn đực đen: 28, 95
 • Chiêm bao thấy lợn cái đen: 25, 94
 • Ngủ mê thấy lợn đen đẻ con: 11, 66
 • Mộng thấy 2 con lợn đe: 02, 22.

Trên đây, sổ mơ vừa giải mã chi tiết cho bạn đọc về giấc mơ thấy lợn đen. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu được những thông điệp bí ẩn đằng sau giấc mộng này và tìm được con số may mắn giúp mình phát tài.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile