Liệt kê các app ghép mặt vào ảnh miễn phí cho người dùng

- View : 353

Hiện nay với trào lưu ghép mặt người dùng vào ảnh của các ca sĩ, người nổi tiếng nên nhiều người thường tìm tới các app ghép mặt vào ảnh. Hãy cùng soxo.info tìm hiểu các ứng dụng ghép mặt vào ảnh miễn phí dưới đây nhé.

Các App ghép mặt vào ảnh Reface

Liệt kê các app ghép mặt vào ảnh miễn phí cho người dùng

Reface được biết đến là ứng dụng ghép mặt tuyệt vời cung cấp rất nhiều nội dung. Nó cho phép người dùng có thể chèn khuôn mặt của mình vào hầu hết mọi thứ, từ áp phích phim, ảnh cổ điển đến meme và GIF. Tất cả bạn muốn được thực hiện đều rất chân thực.

App Reface kết hợp với vô số video nguồn, gif, ảnh và hình ảnh được cập nhật hàng ngày. Người dùng có thể tạo video và gif hoán đổi khuôn mặt thực tế đến mức khó tin chỉ với một bức ảnh selfie duy nhất. Reface sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng thay đổi khuôn mặt của mình và trở thành một nhân tố mới trong các clip truyền hình và phim nổi tiếng.

Với những tính năng hoán đổi khuôn mặt của Reface, ảnh selfie của người dùng sẽ được ánh xạ vào một khuôn mặt khác theo cách thực tế một cách kỳ lạ, với các biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt thuyết phục giống như thật.

Ứng dụng Snapchat

Những tính năng khác bao gồm khả năng thêm bộ lọc và ống kính dựa trên AR để chụp nhanh và hiển thị vị trí trực tiếp của người dùng trên bản đồ thế giới. Vấn đề quan trọng cần nhận ra về Snapchat là tất cả về giao tiếp tức thì thông qua điện thoại của người dùng.

Snapchat là một trong các phần mềm ban đầu cung cấp tính năng ghép mặt vào ảnh hot nhất trên điện thoại. App này nổi tiếng với việc cho phép chúng ta chồng nhiều bộ lọc khác nhau lên khuôn mặt khi chụp ảnh tự sướng. Để bắt đầu sử dụng bộ lọc hoán đổi khuôn mặt, người dùng cần tìm kiếm nó bằng biểu tượng kính lúp nằm ở góc trên bên trái, ngay bên cạnh ảnh profile của bạn.

Ứng dụng Picsart

Picsart là app ghép ảnh mặt hot nhất hiện nay bởi tính năng đa dạng, hiệu quả thẩm mỹ tốt và dung lượng tương đối nhẹ.Ưng dụng này không thua kém bất cứ app sửa ảnh chuyên nghiệp nào nhờ kho hiệu năng đồ sộ, 7 bộ công cụ và gần 3 triệu nhãn dán.

Khi dùng Picsart, bạn sẽ tự do ghép mặt từ một hay nhiều photo khác nhau, cho phép sửa cùng lúc nhiều gương mặt, tạo ava cá nhân, thiết lập logo, chèn chữ và chèn hiệu ứng.

Cùng với đấy, ứng dụng Picsart đem lại sự tiện lợi khi người dùng được quyền chọn phương thức lưu trữ, độ phân giải hình ảnh và trải nghiệm các filter “chất lừ”.

>>> Đánh giá điện thoại samsung note 10

Ứng dụng ghép ảnh vào mặt FaceApp

 FaceApp được biết đến là ứng dụng đang nở rộ trên mạng xã hội hiện nay khi cho ghép mặt vào ảnh của người nổi tiếng. Ngoài việc FaceApp cho phép chúng ta trang điểm thông qua các bộ lọc, FaceApp cung cấp một bộ sưu tập phong phú các bộ lọc nổi tiếng.

Phần mềm thực hiện điều kỳ diệu bằng cách sử dụng ảnh tự chụp của bạn làm bản thiết kế để chúng ta có thể biết mình trông như thế nào với bộ râu, tóc mái hoặc màu tóc khác. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo FaceApp là ứng dụng ghép mặt, sửa mặt nam thành nữ được nhiều người ưa chuộng, đối với FaceApp tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI khiến cho khuôn mặt  chúng ta trông hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Microsoft Face Swap là 1 trong các app ghép mặt vào ảnh

Microsoft Face Swap là 1 trong các app ghép mặt vào ảnh cho phép người dùng ghép mặt người này vào người khác đơn giản, miễn phí .Ngoài tính năng ghép mặt thì phần mềm Microsoft Face Swap còn có các tính năng nổi bật khác như edit gương mặt, chỉnh sửa ảnh nói chung và làm video ngắn.

Lý do mà Microsoft Face Swap chinh phục được nhiều khách hàng do thao tác ghép mặt cực đơn giản. Tất cả những gì chúng ta cần làm là selfie tải lên hình ảnh nguồn và hình ảnh đích, ứng dụng sẽ làm nốt phần còn lại.

Trên đây là 5 ứng dụng ghép mặt vào ảnh mà góc review muốn chia sẻ tới bạn đọc, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile