Mơ đánh ghen có điềm báo gì và đánh số đề nào may mắn?

- View : 261

Mơ đánh ghen có điềm báo gì, chiêm bao đi đánh ghen nên đánh con đề số mấy? Nếu như bạn quan tâm tới giấc mơ này thì đừng bỏ qua bài viết của soxo.info nhé. Những chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ có ích với bạn đó.

1.Mơ đánh ghen có điềm gì?

Mơ đánh ghen có điềm báo gì và đánh số đề nào may mắn?

Nằm mộng thấy đánh ghen ở ngay trong nhà

Nằm mộng thấy đánh ghen ở ngay trong nhà cảnh báo có tiếng thị phi, nên hoà hoãn kẻo sang lớn chuyện. Lúc này bạn phải xem xét trong gia đình hay các mối quan hệ ở ngoài đang có mâu thuẫn hoặc vấn đề nào đó không nhé.

Chiêm bao thấy người khác bị đánh ghen

Chiêm bao thấy người khác bị đánh ghen cho thấy nếu cả hai hay cãi vã thì bạn và nửa kia đã tìm được tiếng nói chung. Hai người rất hoà hợp, vui vẻ và tình cảm hơn trước.

Ngủ mê mơ thấy vợ đánh ghen

Ngủ mê mơ thấy vợ đánh ghen là lời nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhất là con cái. Nếu như bạn không chú ý đến chuyện này thì chắc chắn mối quan hệ tình cảm giữa bạn và các thành viên trong gia đình sẽ ngày càng lạnh nhạt hơn đó nhé

Chiêm bao thấy chồng đánh ghen

Chiêm bao thấy chồng đánh ghen điềm xấu, sổ mơ cho hay nếu bạn có dự định đi chơi xa thì thận trọng trong quá trình di chuyển nhé có thể bạn sẽ gặp tai nạn đáng tiếc và ảnh hưởng đến tính mạng đó.

Nằm mơ thấy mình bị đánh ghen

Nằm mơ thấy mình bị đánh ghen cho thấy thời gian gần đây bạn đã làm việc gì đó sai trái khiến cho mọi người xung quanh thất vọng. Sổ mơ khuyên bạn là hãy cân nhắc, suy nghĩ kỹ trước khi làm bất cứ một việc gì nhé.

Nằm mộng thấy mình đi đánh ghen

Nằm mộng thấy mình đi đánh ghen mang ý nghĩa bạn có bạn bè mời đi ăn uống. Hãy chuẩn bị tinh thần đón lộc về đường ăn uống đí nhé.

Nằm mơ thấy bị đánh ghen nhầm

Nằm mơ thấy bị đánh ghen nhầm nói lên bạn thường rất biết trái phải, biết đạo lý và hiểu chuyện. Nhưng tính cách của bạn cũng rất thẳng thắn, buồn bực một cách ‘’ ra mặt’’ khi bị người khác vu oan hoặc người khác làm không hài lòng mình.

Chiêm bao thấy dẫn người đi đánh ghen

Chiêm bao thấy dẫn người đi đánh ghen mang lại điềm báo may mắn cho biết người bạn đang tìm hiểu là một người khá hoàn hảo và có trái tim hết mực yêu thương bạn.

Nằm mộng thấy đánh ghen ở khách sạn

Nằm mộng thấy đánh ghen ở khách sạn nhắc nhở bạn hãy chú ý đến người bạn đời của mình. Có thể bạn đang bị người đấy lừa dối chuyện gì đấy mà mình không biết. Trước khi làm rõ được chuyện đấy thì bạn không nên làm to mọi chuyện mà hãy âm thầm quan sát tìm hiểu kỹ nhé.

2. Mơ thấy đánh ghen đánh con gì, số mấy?

 • Nằm mê thấy mình đánh ghen với bạn thân đánh con: 49
 • Nằm mê  thấy đánh ghen với người lạ đánh con: 04
 • Nằm mê thấy đàn ông đi đánh ghen đánh con: 68
 • Chiêm bao thấy phụ nữ đi đánh ghen đánh con: 31 – 51
 • Chiêm bao thấy người thân đi đánh ghen đánh con: 80
 • Chiêm bao thấy người yêu bị đánh ghen đánh con: 91
 • Mê thấy gặp cảnh đánh ghen đánh con: 14
 • Chiêm bao thấy đi đánh ghen vợ đánh con: 64
 • Mộng mị thấy đi đánh ghen chồng đánh con: 58
 • Mê thấy đi đánh ghen bị bắt đánh con: 12 – 42
 • Mê thấy người ta đánh ghen đánh con: 11 – 00
 • Mê thấy người khác đánh ghen đánh con: 33 – 09
 • Mê thấy người ta đánh ghen mình đánh con: 55 – 78

>>> Nằm mơ thấy làm nhà đánh con gì có điềm báo gì hấp dẫn

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy đánh ghen, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile