Mơ thấy cá sấu có điềm gì? Đánh con gì để thành đại gia?

- View : 282

Mơ thấy cá sấu là giấc mộng đang báo hiệu điều gì? Đây là điềm báo cát hay hung? Nên đánh con gì khi gặp giấc mộng nhìn thấy cá sấu? Mời bạn đọc theo dõi lý giải của sổ mơ ngay sau đây nhé!

Mơ thấy cá sấu là điềm gì?

Cá sấu được biết tới là 1 loài động vật hung dữ mà ai nhìn thấy đều sợ hãi. Con vật này đại diện cho một số giấc mơ không thực sự may mắn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn:

Chiêm bao thấy 1 con cá sấu

Đây là điềm báo không tốt. Nó dự báo bạn sắp bị 1 người nào đó phản bội. Đó là người đã ở bên cạnh bạn rất lâu để lấy được lòng tin của bạn. Do đó, cú sốc này có thể khiến bạn gục ngã. Điều này cũng làm tinh thần của bạn đi xuống. Bạn cũng không muốn làm bất kỳ điều gì nữa.

Mơ thấy cá sấu
Giấc mơ thấy cá sấu là điềm tốt hay xấu?

Mơ bị cá sấu tấn công

Nếu nằm mộng bị cá sấu tấn công thì thật là đáng sợ. Đây cũng là điềm báo bạn đang bị 1 người khác lợi dụng hoặc điều khiển làm những việc xấu mà mình không hay biết. Tuy nhiên, vì người này có sức ảnh hưởng khá lớn với bạn nên bạn khó có thể làm được gì. Hãy cố gắng khéo léo thoát ra khỏi sự kìm hãm này nhé.

Và nếu bạn chiêm bao thấy mình bị cá sấu cắn thì có thể là bạn đang lừa gạt cảm xúc của mình về 1 vấn đề nào đó trong quá khứ. Bạn không chấp nhận những điều đó. Vì vậy, tâm trí của bạn luôn trong trạng thái bất ổn. Nếu mơ bị cá sấu cắn chân thì bạn nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn. Còn nếu mộng thấy bị cá sấu cắn vào tay thì bạn cần chú ý tới mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Mơ thấy cá sấu bơi

Thông thường, các giấc mơ thấy cá đều là điềm may. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy cá sấu, đặc biệt là khi nó bơi về phía mình thì có thể là sắp tới bạn sẽ đối mặt với khó khăn hoặc nguy hiểm. Đặc biệt, người gây khó khăn cho bạn lại là người ở bên cạnh, người mà bạn rất yêu quý. Đây chính là cú sốc rất lớn với bạn.

Nằm mơ giết cá sấu

Nếu mộng thấy mình giết cá sấu thì ngụ ý là những kẻ thù của bạn đang chờ thời để tấn công bạn. Hoặc kẻ đó đang tạo nhiều khó khăn, phiền phức cho bạn để bạn không thực hiện được dự định của mình.

Giải mã những giấc mơ về cá sấu khác

Ngoài ra, giấc mơ về cá sấu còn có nghĩa là:

Nằm mơ thấy cá sấu
Giấc chiêm bao thấy cá sấu thường cảnh báo nhiều điều trong tương lai

Mộng thấy cá sấu ăn thịt người: Cho biết bạn sắp gặp phải những rắc rối hoặc khó khăn từ người thân quen với mình. Đây cũng là giấc mơ cảnh báo về sự thất bại của bạn trong tương lai do sự lơ là, mất tập trung.

Mơ cá sấu ăn mồi: Bạn đang có một số suy nghĩ và quan điểm sai lầm về một số vấn đề trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy 1 đàn cá sấu: Điều này cảnh báo về những mối đe dọa trong cuộc sống mà bạn có thể phải đối diện trong thời gian tới.

Mơ cá sấu đánh nhau: Báo hiệu 1 cuộc xung đột lớn sắp xảy ra ở chốn công sở. Để tránh vướng vào thị phi, bạn không nên tham gia vào những chuyện này.

Mộng thấy cá sấu trong sở thú: Cho thấy bạn và những người xung quanh có quan điểm khác biệt. Bạn là người có cá tính độc lập, muốn tự làm mọi thứ.

Chiêm bao thấy mình thuần hóa cá sấu: Bạn là người có sức mạnh lớn, có tầm ảnh hưởng trong công ty.

Mơ nhìn thấy cá sấu trong rừng: Bạn sắp có 1 khởi đầu mới trong công việc.

Chiêm bao ăn thịt cá sấu: Bạn đang cố gắng vượt qua nỗi sợ để thực hiện ước mơ.

Nằm mơ thấy cá sấu đánh con gì?

Giấc mộng thấy cá sấu có thể là điềm mà tổ tiên mách bảo để bạn trở thành đại gia với những con số may mắn sau:

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá và nước – Giải mã giấc mơ, bật mí số may

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá vàng đánh con gì may mắn, dễ trúng nhất?

 • Chiêm bao thấy con cá sấu: 89 – 58
 • Mộng bị cá sấu cắn tay: 61 – 03
 • Ngủ mơ cá sấu bơi: 60
 • Ngủ mơ bị cá sấu cắn chân: 90
 • Chiêm bao thấy cá sấu dưới nước: 34 – 54
 • Nằm mơ bị cá sấu tấn công: 99 – 23
 • Mộng thấy mình giết cá sấu: 22
 • Chiêm bao thấy chú cá sấu con: 67
 • Ngủ mê thấy cá sấu đuổi: 65 – 73
 • Mộng thấy cá sấu cắn người khác: 19
 • Nằm mơ cá sấu chết: 64
 • Mơ cá sấu lên bờ: 67
 • Mộng thấy cá sấu màu trắng: 53
 • Mộng thấy cá sấu màu xanh: 56
 • Ngủ mê thấy cá sấu khổng lồ: 88
 • Chiêm bao cá sấu vào nhà: 22
 • Mơ cá sấu ăn thịt người khác: 12

Giấc mơ thấy cá sấu là điềm gì, nên đánh số mấy đã được giải thích chi tiết. Hy vọng bạn sẽ chọn được con số may mắn để trúng to.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile