Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà là điềm may hay rủi? Đánh số mấy?

- View : 281

Chuột xuất hiện ở mọi nơi nên nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà là điều bình thường. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì giấc mơ thấy chuột thường không may mắn. Vậy điều này có thật không? Cùng sổ mơ giải nghĩa giấc mơ này bạn nhé!

Mơ thấy chuột chạy vào nhà là điềm gì?

Chuột là 1 loài động vật gặm nhấm có hại. Chúng có thể cắn phá, ăn mọi thứ mà chúng bắt gặp như thóc lúa, rau củ quả, hoa màu hoặc thậm chí là đồ gỗ, dây điện,… Xưa nay con người luôn gắn loài chuột với những điều không may mắn. Cũng vì vậy mà giấc mơ thấy chuột nói chung, chuột vào nhà nói riêng cũng khiến con người linh cảm tới những điềm xấu, xui rủi.

Theo quan niệm phong thủy xưa nay, nằm mơ thấy chuột vào nhà là 1 điềm không may mắn cho gia chủ. Gia chủ cần đề phòng nguy cơ hao tài, tốn của, bị lừa đảo hoặc tiểu nhân hãm hại. Đây là lý giải chung. Sau đây là lý giải cụ thể cho từng giấc mơ thấy chuột vào nhà:

Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà
Chiêm bao thấy chuột chạy vào nhà là hên hay xui?

Ngủ mê thấy chuột đen chạy vào nhà: Nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với những người xung quanh. Có người đang lợi dụng lòng tin của bạn để làm chuyện xấu.

Mơ chuột bạch chạy vào nhà: Là điềm báo may mắn, tốt lành sắp đến với bạn. Vận may tài lộc của bặn sắp đến, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

Chiêm bao thấy 1 đàn chuột nhắt vào nhà: Cảnh báo công việc của bạn đang có kẻ gian hãm hại, tranh giành vị trí bạn đang có.

Nằm mộng đàn chuột chũi vào nhà: Cho thấy xung quanh bạn có nhiều mối hiểm nguy rình rập. Bạn có thể rơi vào tầm ngắm của kẻ khác.

Mơ chuột cống chạy vào nhà: Cảnh báo bạn đang rơi vào hoàn cảnh không thuận lợi. Bạn đang phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, đòi hỏi phải tỉnh táo.

Mơ thấy chuột vào nhà và đuổi theo mình: Cho thấy bạn đang có 1 nỗi sợ vô hình. Điều đó khiến bạn hoang mang, không dám làm mọi thứ.

Nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà nên đánh con gì?

Những ai tin vào tâm linh nếu nằm mơ chuột vào nhà có thể thử vận may của mình với những con số dưới đây. Tuy nhiên, bạn không nên quá u mê với điều này. Hãy chọn lựa cẩn thận:

Xem thêm: Nằm mơ thấy chuột cắn đánh con gì có ý nghĩa may mắn

Xem thêm: Nằm mơ thấy chuột đánh con gì chắc ăn, dễ trúng lớn?

  • Mơ chuột bạch vào nhà: 14 – 19
  • Mơ chuột chạy vào nhà: 11
  • Nằm mộng thấy chuột đen vào nhà: 16
  • Ngủ mê thấy chuột vào nhà rồi chết: 25 – 58
  • Nằm mơ thấy chuột chũi vào nhà: 33
  • Chiêm bao thấy chuột cống chạy vào nhà: 13
  • Mơ thấy chuột vào nhà cắn mình: 25 – 58
  • Mơ thấy chuột vào nhà cắn đồ đạc: 26 – 33
  • Mơ thấy chuột chạy vào nhà đẻ con: 44 – 76
  • Mơ thấy chuột chạy vào nhà hàng xóm: 27 – 90.

Trên đây là chia sẻ của soxo.info về việc nằm mơ thấy chuột chạy vào nhà là điềm báo may hay rủi, nên đánh số mấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ giấc mơ của mình. Từ đó, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho những việc sắp xảy đến trong tương lai.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile