Điềm xui khi mơ thấy rắn quấn người – Con số xả xui

- View : 264

Một trong những chiêu thức điển hình của loài rắn khi tấn công con mồi là quấn quanh nó và truyền nọc độc. Vì vậy, khi nằm mơ thấy rắn quấn người, khá nhiều người cho rằng đây là điềm báo dữ. Vậy quan niệm này có đúng? Nếu là đúng thì nên chọn con số nào mang may mắn về, xả bớt điềm xui? Cùng tham khảo tư vấn dưới đây bạn nhé!

Giải mã giấc mơ thấy rắn quấn người

Khác với những giấc mơ thấy rắn thông thường đều mang cả 2 ý nghĩa lành và gở. Giấc mộng thấy rắn quấn người hầu hết đều là điềm xui. Cụ thể là:

Chiêm bao thấy rắn quấn người chung chung

Giấc mơ này cho thấy tâm trạng hiện tại của bạn đang rất tiêu cực. Bạn đang chịu áp lực rất lớn, sẵn sàng trút cơn thịnh nộ lên những người xung quanh. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng báo hiệu rằng chuyện phòng the của bạn và nửa kia không được như ý. 2 bạn đang gặp tình trạng đồng sàng dị mộng. Nên cố gắng thay đổi để gìn giữ hạnh phúc hôn nhân bạn nhé!

Mơ thấy rắn quấn người
Chiêm bao thấy rắn quấn người hé lộ điều gì?

Mộng thấy rắn quấn quanh bụng

Với giấc mơ này, bạn nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề ăn uống và sức khỏe của hệ tiêu hóa. Bạn cần ăn uống lành mạnh, đảm bảo ăn chín, uống sôi. Bạn nên hạn chế ăn uống ngoài vỉa hè, những nơi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đó sẽ giúp bạn bảo vệ tốt cho hệ tiêu hóa, giảm thiểu nguy cơ xảy ra những bệnh lý không mong muốn.

Mơ thấy rắn quấn quanh người khác

Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ bạn bè hoặc xã hội. Nhiều khả năng rằng có ai đó đang tìm cách hãm hại bạn trong thời gian tới. Đồng thời, giấc mơ này cũng phản ánh những điều xấu xa, mờ ám mà những kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại bạn. Bạn nên thận trọng trước mọi quyết định để không tạo cơ hội cho kẻ xấu giở trò.

Ngủ mê thấy rắn quấn quanh người đàn ông

Giấc mộng này cho thấy bạn là người có nhu cầu sinh lý cao. Bạn luôn khát khao việc gần gũi xác thịt với người yêu, vợ của mình. Theo các chuyên gia thì cái gì quá cũng không tốt. Bạn nên hướng sự quan tâm của mình ra những việc khác. Ví dụ như tập trung làm việc hoặc tìm 1 cách giải trí mới như câu cá, trồng cây cảnh,… Điều đó sẽ giúp bạn giữ gìn được sức khỏe bản thân.

Mơ thấy rắn quấn quanh người nên chốt số mấy?

Ngoài việc gợi báo về những điều sắp xảy ra trong tương lai thì những giấc mộng thấy rắn quấn quanh người cũng mang đến cho bạn một số cặp số may mắn để sớm đổi đời. Bạn có thể chọn cho mình những con số may tùy thuộc vào từng tình tiết trong mơ như:

Xem thêm: Có bầu mơ thấy rắn là dữ hay lành? Cách chọn số thắng đậm

Xem thêm: Luận giải giấc mơ thấy rắn bò lên người và con số phát lộc

  • Chiêm bao thấy rắn quấn người chung chung: 06 – 46 – 93
  • Mộng thấy rắn quấn quanh bụng: 60
  • Ngủ mê thấy rắn quấn quanh người khác: 69
  • Mơ thấy rắn quấn quanh người đàn ông: 01 – 71
  • Chiêm bao thấy rắn quấn tay: 17 – 23
  • Mộng thấy rắn quấn đầu: 05
  • Nằm mê thấy rắn quấn chân: 43
  • Chiêm bao thấy 3 con rắn quấn nhau: 33

Ý nghĩa những giấc mơ thấy rắn quấn người đã được Sổ mơ giải mã kể trên. Dù những giấc mộng này gợi báo điềm xui nhưng đều là những mối lo nhỏ, có thể giải quyết dễ dàng nên bạn đừng lo lắng nhé!

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile