Ngủ mơ thấy rồng trắng là thần tài gõ cửa? Gợi ý con số phát tài

- View : 273

Là con vật nằm trong tứ linh nên giấc mơ thấy rồng trắng thường mang đến cho chúng ta cảm giác kết nối tâm linh nhiều hơn. Đồng thời, ai cũng cho rằng giấc chiêm bao này ngụ ý nhiều điềm may sắp tới. Vậy điều này có đúng không? Cùng luận giải qua chia sẻ dưới đây bạn nhé!

Nằm mộng thấy rồng trắng báo hiệu điều gì?

Rồng là con vật duy nhất trong 12 con giáp không hề có trong đời thực. Tuy nhiên, ta vẫn có thể gặp được rồng trong những giấc mơ thấy rồng. Vậy nằm mơ thấy rồng trắng có tốt không?

Chiêm bao thấy rồng trắng chung

Rồng là loài vật đứng đầu trong tứ linh vơi sức mạnh vô biên. Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy, chiêm bao thấy rồng trắng là điềm báo trước cho bạn về sự may mắn, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Ngoài ra, nó cũng báo hiệu vận may về tài lộc và sức khỏe sắp đến. Giấc mơ này cũng thể hiện 1 khởi đầu mới mà bạn đang hướng tới sẽ có thành công rực rỡ trong tương lai.

Tuy nhiên, chiêm bao thấy rồng trắng cũng thể hiện mong muốn của bạn là thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống. Có thể ai đó đang cố gắng ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có đủ can đảm để đứng lên xử lý mọi việc.

Mơ thấy rồng trắng
Chiêm bao thấy rồng trắng có tốt không?

Ngủ mê thấy rồng trắng bay trên trời

Với giấc mơ này, bạn nên nhớ lại xem con rồng ấy thuộc loại nào. Nếu là 1 con rồng phương Tây thì tức là cuộc sống của bạn sẽ đạt nhiều thành công nếu biết nắm bắt cơ hội. Còn nếu sai thời điểm thì có thể gây ra những rắc rối lớn. Còn nếu là 1 con rồng phương Đông thì điều này chứng tỏ bạn sắp có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Nếu nắm bắt được cơ hội này, bạn sẽ càng gặp nhiều may mắn.

Mộng thấy rồng trắng cắn

Giấc mơ này cho thấy bạn đã phạm 1 sai lầm nào đó trong quá khứ. Hiện tại bạn đang rất hối hận và đang phải gánh chịu những hậu quả này. Ngoài ra, nó cũng ngụ ý đang có người cản trở, làm khó bạn. Hoặc có người nào đó tài giỏi hơn, khiến bạn mờ nhạt hơn trước mắt mọi người. Điều này có thể khiến bạn khó chịu nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Hãy cố gắng kiên trì theo đuổi mục tiêu và bạn sẽ đạt được những thành công riêng.

Ý nghĩa những giấc mơ thấy rồng trắng khác

Mộng thấy rồng trắng bơi dưới nước: Cho thấy bạn đang gặp mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Tốt nhất bạn nên cùng gia đình ngồi lại nói chuyện và giải quyết những khúc mắc đang có.

Mơ bị rồng trắng đuổi theo: Cho thấy bạn đã làm điều gì đó sai trái. Vì vậy, bạn hãy suy nghĩ và thay đổi bản thân để thoát khỏi dằn vặt này.

Chiêm bao thấy 2 con rồng trắng bay vào nhà: Là điềm báo tin vui, sắp có quý tử.

Chiêm bao thấy 3 con rồng trắng: Là dấu hiệu bạn sắp gặp nhiều nguy hiểm trong thời gian tới. Trong công việc bạn có thể bị người khác mưu hại hoặc cướp công. Vì vậy, bạn phải đề phòng hơn những người xung quanh.

Mơ thấy rồng trắng đánh con gì?

Nằm ngủ mê thấy rồng cũng mang đến những con số may mắn cho các anh em:

Xem thêm: Nằm mơ thấy rồng đỏ gặp hên hay xui? Bật mí con số chuẩn nhất

Xem thêm: Nằm mơ thấy rồng xanh: Phân tích ý nghĩa, hé lộ số hên

  • Giấc chiêm bao thấy rồng trắng chung chung: 10 – 28 – 99
  • Mộng thấy rồng trắng bay: 11 – 24
  • Mơ rồng trắng trong nhà: 30 – 62
  • Chiêm bao thấy rồng trắng chết: 09 – 94
  • Mơ bị rồng trắng đuổi theo: 04 – 29
  • Mơ bị rồng trắng đuổi theo vào nhà: 08 – 94

Theo sổ mơ, nằm mơ thấy rồng trắng thường ngụ ý bạn sắp gặp nhiều may mắn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này bằng cách thử xem những con số trên có giúp bạn trúng lớn không nhé!

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile