Giấc mơ thấy rồng đen tượng trưng điều lành hay điều dữ? Số nào đẹp?

- View : 285

Đối với người phương Đông thì rồng chính là linh thần nhưng bạn có biết khi mơ thấy rồng đen thì đó là điềm báo gì? Liệu điều may sắp gõ cửa hay điềm xui sắp đến với chúng ta? Cùng tìm hiểu chi tiết về giấc mơ này qua lý giải dưới đây bạn nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng đen

Tương tự những giấc mơ thấy rồng nói chung, chiêm bao thấy rồng đen cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Điều đó tùy thuộc vào từng tình tiết cụ thể trong mơ. Đó là:

Chiêm bao thấy rồng đen bay lượn

Với giấc mơ này thì bạn hãy yên tâm vì đây là điềm báo tốt. Trong tương lai, bạn sẽ có được vinh hoa phú quý và tài lộc dồi dào. Điềm may này sắp tới rồi nên bạn hãy tự tin mà đón nhận nhé.

Mộng thấy rồng đen mắc cạn

Rồng là biểu tượng cho sức mạnh. Khi nó mắc cạn thì báo hiệu điềm không tốt đến bạn. Có thể bạn sẽ đánh mất một vật hoặc một điều gì đó cực quý giá với mình. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng hơn.

Ngủ mê thấy mình sinh ra rồng đen

Mơ thấy rồng đen
Giấc chiêm bao thấy rồng đen thường ngụ ý điều tốt lành

Đây là giấc mơ thật kỳ lạ phải không nào. Nếu người nằm mơ là bà mẹ đang mang thai thì không cần quá lo lắng. Điều này cho thấy em bé chính là 1 nhân tài trong tương lai với những nét tính cách rất đặc biệt.

Chiêm bao thấy 2 con rồng đen bay vào nhà

Giấc mơ này có thể xảy ra 2 trường hợp. Nếu là rồng đen phương đông thì đây là điềm lành. Nó báo hiệu gia đình bạn sắp gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Nhưng nếu là rồng đen phương Tây thì đó lại là dấu hiệu không tốt. Gia đình bạn có thể gặp một số xáo trộn trong cuộc sống.

Giải nghĩa những giấc mơ thấy rồng đen khác

Ngủ mê thấy rồng đen phun lửa: Là điềm tốt. Khi đó, con rồng đang ở trạng thái sinh lực sung mãn. Bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong công việc của mình.

Chiêm bao thấy rồng đen đang nhả ngọc: Viên ngọc là vật quý giá nhất của rồng. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng nhả ngọc thì chứng tỏ bạn sắp nhận được một món tài lộc rất lớn.

Mơ mình cưỡi lên lưng rồng đen: Điều này có nghĩa với đi mây về gió, báo hiệu bạn sắp có được cơ hội lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, dù nắm bắt được cơ hội thì bạn cũng nên cẩn trọng để tránh gặp rắc rối.

Mộng thấy rồng đen chắn trước cửa nhà: Là điềm báo về sự may mắn. Bạn sắp có một vị khách quý ghé chơi.

Chiêm bao thấy rồng đen đang rượt đuổi theo mình: Là dấu hiệu nhắc nhở bạn rằng có một số việc không may mắn sắp xảy đến với bạn và gia đình.

Mơ thấy rồng đen đánh số mấy, con gì?

Giấc mơ ngoài ngụ ý là điềm báo cho những việc sắp xảy ra thì còn là gợi ý cho chúng ta trong những ván cược may mắn. Hãy thử những con số dưới đây để xem bạn có gặp may không nhé:

Xem thêm: Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng có phải sắp trúng lộc to?

Xem thêm: Nằm mơ thấy rồng đánh con gì có ý nghĩa gì đặc biệt

  • Mộng thấy rồng đen chung chung: 04 – 79
  • Chiêm bao thấy rồng đen chết: 10 – 47
  • Mộng thấy rồng đen bị chảy máu: 17 – 24
  • Ngủ mê thấy nhiều rồng đen cùng lúc: 21 – 91
  • Nằm mơ thấy rồng đen nhỏ: 48 – 71
  • Chiêm bao thấy rồng đen bay: 34 – 57
  • Mộng thấy rồng đen đẻ: 61 – 65
  • Ngủ mơ bị rồng đen rượt đuổi: 60 – 81
  • Mộng mình đang cưỡi rồng đen: 69 – 80

Hy vọng thông tin mà sổ mơ giải đoán ở trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn xem mơ thấy rồng đen là xui hay hên nữa. Hầu hết những giấc mơ này đều tốt nên bạn hãy cứ chuẩn bị sẵn sàng đón tài lộc thôi!

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile