Mơ thấy cá là điềm gì, đánh số mấy? Đáp án chuẩn 100%

- View : 321

Bạn thường nằm mơ thấy cá nhưng không biết đây là điềm lành hay dữ? Bạn cho rằng đây là lời báo hiệu mang ý nghĩa tâm linh và nếu chọn đúng con số may mắn thì bạn có thể trúng lớn? Cùng sổ mơ tìm hiểu về ý nghĩa giấc mơ thấy cá và chọn lọc được con số chuẩn nhất nhé!

Giải mã giấc mơ thấy cá là điềm gì?

Cá là loài sống dưới nước, ham hiểu biết. Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện cá thì đây là điềm lành. Nó báo hiệu sự thăng quan tiến chức. Đồng thời, nó cũng là dấu hiệu báo hiệu sự phú quý giàu sang sắp tới.

Tuy nhiên, mỗi giấc mơ thấy cá khác nhau lại có những ý nghĩa riêng. Cùng tìm hiểu chi tiết:

Mơ thấy cá
Giấc mơ thấy cá thường là điềm báo may mắn

Ngủ mơ thấy cá sấu

Nếu chiêm bao thấy cá sấu thì đây không phải là điềm báo tốt lành. Bạn có thể đang gặp nguy hiểm, bị ai đó ám hại, thậm chí ảnh hưởng tới mạng sống của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho thấy bạn sẽ nhận ra được ai là người đáng tin cậy thực sự khi bạn gặp khó khăn.

Mơ cá chết

Đây cũng là 1 điềm báo xấu, dấu hiệu cho sự kết thúc của 1 mối quan hệ. Với những thứ không nên giữ thì bạn nên buông bỏ. Ngoài ra, đây cũng là giấc mơ cho thấy bạn nên bỏ lại quá khứ, hướng về tương lai tươi sáng hơn. Nếu không chịu từ bỏ thì trước hết bạn chỉ đang làm mình tổn thương.

Nếu chiêm bao thấy cá chết hàng loạt và bốc mùi hôi thối thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Hãy cố nhớ chi tiết về những tình tiết trong giấc mơ. Có thể nó sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này.

Chiêm bao thấy người cá

Đây là 1 điềm báo tốt về tình duyên. Bạn sẽ gặp được ý trung nhân. 2 bạn rất hợp nhau và vì thế 1 đám cưới có thể xảy ra trong tương lai gần. Trong một vài trường hợp, nếu người cá tiến lại gần về bạn, cất tiếng hát thì đây là tín hiệu cho thấy công việc của bạn rất thuận lợi. Bạn sẽ làm ăn phát tài.

Ngủ mê thấy cá trắm

Giấc mơ này cảnh báo cho thấy bạn có thể sắp gặp tai họa. Có 1 thế lực đen tối đang nhắm vào bạn. Nên đề cao cảnh giác, không gây thêm chuyện để tránh rắc rối bạn nhé!

Mơ mình đang ăn cá

Đây là điềm báo tốt cho sự thuận lợi và cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn nên tiếp tục tự tin vào khả năng của mình và nắm bắt cơ hội thật tốt. Chắc chắn bạn sẽ có thành công ngay ở tương lai gần. Đồng thời, giấc mơ này cũng đại diện cho tâm linh, sức khỏe và cuộc sống của bạn. Nếu bạn thấy mình đang ăn cá trắm thì chúc mừng. Tài lộc đang đến với bạn rồi.

Còn nếu bạn mơ thấy mình ăn cá nhưng lại bị hóc xương thì cần cẩn trọng. Đây có thể là điềm báo bạn gặp một chút vấn đề về nhà đất hay kiện tụng. Hãy giữ thái độ bình tĩnh, hòa giải thay vì xung đột bạn nhé!

Nằm mơ thấy cá chép

Nếu trong giấc mộng bạn thấy cá chép thì đây là điềm báo tốt lành. Tài lộc và sự thịnh vượng sắp đến với bạn. Trường hợp nằm mơ thấy cá chép bị cá sấu ăn thịt thì đây lại là điềm báo bạn sắp gặp họa. Tốt nhất trong khoảng thời gian này, bạn nên hạn chế ra đường, cảnh giác với người lạ. Nếu có người không quen ngỏ ý muốn giúp đỡ bạn thì đừng nhận lời.

Mơ thấy cá vàng
Mơ cá chép vàng có ý nghĩa thăng quan tiến chức

Nếu mơ cá chép hóa rồng, cho thấy bạn sắp thăng quan phát tài. Tương lai mọi chuyện của bạn sẽ đều tốt đẹp. Đặc biệt, bạn sẽ có nhiều thành công lớn trong sự nghiệp.

Mơ thấy cá trắng

Nếu bạn chiêm bao thấy cá trắng thì đây là điềm báo tốt về tài lộc. Còn nếu trong giấc mơ cá trắng chuyển sang màu đen thì có thể trong thời gian tới bạn sẽ bị mất trộm.

Lý giải giấc mơ thấy cá khác

Mộng thấy cá trê: Là điềm báo xấu về hao tài tốn của. Có thể bạn sẽ mất đi 1 khoản tiền lớn mà vẫn không được việc. Tuy nhiên, nó cũng có hàm ý về chuyển biến tích cực trong công việc. Bạn có thể sắp nhận được phần thưởng xứng đáng.

Mơ thấy cá lóc (cá chuối, cá quả): Là điềm báo không may mắn. Gia đình bạn có thể sắp gặp chuyện không vui. Đó có thể là gia đình tranh cãi hoặc có người thân ra đi.

Mơ thấy cá vàng: Là điềm báo may mắn trong công việc. Con đường thăng quan tiến chức của bạn đang rộng mở, ít gặp khó khăn. Đồng thời, bạn cũng có 1 gia đình hạnh phúc, yêu thương lẫn nhau.

Chiêm bao thấy cá đang để trứng: Đây là điềm báo tốt lành. Tài lộc sẽ đến hoặc bạn sẽ sinh con như ý muốn.

Mơ ao có nhiều cá: Báo hiệu sự thuận lợi cho cuộc sống của bạn. Nếu chiêm bao thấy bạn rơi vào ao cá thì tức là bạn sắp có 1 tình yêu đẹp. Tuy nhiên, nếu thấy ao cá lầy lội thì có thể bạn sắp phải đối diện với nguy cơ bệnh tật.

Mộng thấy mình đang câu cá: Là giấc mơ cho thấy các cám dỗ đang chế ngự bạn. Nếu mơ câu được cá nhưng con cá này cố trốn thoát thì có thể sắp tới công việc của bạn sẽ gặp khó khăn.

Mơ dùng lưới bắt cá: Nếu không bắt được cho thấy cuộc sống sắp tới của bạn có thể gặp trở ngại. Còn nếu lưới đầy cá thì báo hiệu thành công sắp đến.

Mơ thấy cá đánh con gì ăn chắc?

Theo lý giải của các chuyên gia số học, nếu mộng thấy cá nói chung thì bạn đánh con 56 hoặc 79. Tuy nhiên, tùy diễn biến giấc mơ và hình ảnh con cá mà bạn có thể chọn những con số may mắn khác. Cụ thể:

Xem thêm: Nằm mơ thấy cá heo đánh con gì có điềm báo gì hấp dẫn

Xem thêm: Điềm báo vận hạn về giấc mơ thấy cá cảnh – Đánh số gì may?

 • Mơ cá hóa rồng: 76
 • Mơ thấy cá cảnh: 40
 • Mơ cá đẻ trứng: 68
 • Mộng thấy cá chết: 47 hoặc 76
 • Chiêm bao thấy cá rô: 20, 40 hoặc 82
 • Nằm mơ thấy cá trắng: 01, 81 hoặc 41
 • Ngủ mơ thấy bầy cá con: 22
 • Mộng thấy cá màu đen: 30 hoặc 70
 • Giấc mơ có cá vàng: 20 hoặc 29
 • Nằm mộng thấy cá chép: 58
 • Chiêm bao thấy mình đang câu cá: 76, 78 hoặc 87
 • Nằm mê thấy cá lóc: 68
 • Chiêm bao thấy cá chạch: 85
 • Mơ thấy cá chuồn: 76
 • Nằm mơ ăn cá nướng: 48
 • Mộng thấy cá cảnh: 40
 • Mơ mình bị cá tấn công: 73
 • Mơ mình đi câu cá trong ao: 73 hoặc 37
 • Mơ cá ở dưới nước rồi nhảy lên mặt đất: 34
 • Nằm mơ thấy cá trong giếng: 07, 70
 • Mơ ăn cá rán, cá chiên: 2263

Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết được con cá số mấy, mơ thấy cá là điềm gì? Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để giải mã những giấc mơ bí ẩn và tìm được con số may mắn bạn nhé!

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile