Mơ thấy heo đất là sắp có lộc tiền bạc? Con số nào hên?

- View : 272

Khi nằm mơ thấy heo đất, bạn nghĩ rằng đó là giấc chiêm bao may mắn vì lợn đất vốn là nơi con người tích trữ tiền bạc, của cải quý giá. Vậy quan niệm này có đúng? Và nếu nó là điềm may thì bạn nên chọn con số nào để may mắn nhân đôi? Sau đây là thông tin luận giải chi tiết cho bạn đọc.

Giấc mơ thấy heo đất có ý nghĩa gì?

Những giấc mơ thấy con heo thường báo hiệu một số điềm may hoặc điềm xui trong tương lai. Vậy chiêm bao thấy heo đất thì sao? Cùng tìm hiểu tình tiết từng giấc mơ để luận giải chuẩn nhất:

Ngủ mê thấy heo đất chung chung

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng tâm tính của bạn đang dần trưởng thành. Bạn thấy bản thân mình dần trở nên cứng cáp hơn trước những biến cố của cuộc sống. Giờ đây bạn đã có nhiều mục tiêu hơn và rõ ràng hơn mục tiêu của mình. Bạn cần tập trung vào điều đó để đạt được thành công. Với giấc mơ này, công việc của bạn sắp tới cũng có nhiều thuận lợi. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, đạt được nhiều thành tựu lớn. Vì vậy, đừng lo lắng khi gặp giấc mơ này.

Mơ thấy heo đất
Giấc chiêm bao thấy heo đất có ý nghĩa gì?

Mộng thấy mình được tặng heo đất

Nếu nằm mộng thấy mình được tặng 1 con heo đất cho thấy thời gian tới công việc làm ăn, kinh doanh của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió. Bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận cực lớn. Giấc mơ này cũng báo hiệu bạn sẽ sớm phát tài. Vì vậy, đừng lo lắng khi gặp giấc mộng này vì mọi điều trong thời gian tới đều rất tốt với bạn.

Nữ giới chiêm bao thấy heo đất

Giấc mơ này cho thấy bạn là người thích kiểm soát người khác, đặc biệt về mặt tài chính. Bạn luôn muốn những người xung quanh phục tùng, tuân theo lời mình mà không hề bận tâm tới suy nghĩ của họ. Giấc mơ này cho thấy đã đến lúc bạn nên thay đổi, quan tâm tới cảm nhận của người xung quanh nhiều hơn. Bạn không nên bắt họ làm theo ý mình nếu không muốn sau này bị mọi người né xa.

Mơ thấy mình đang đi chọn lợn đất

Giấc mơ này báo hiệu rằng hiện tại bạn rất cần 1 người để tâm sự hết nỗi muộn phiền trong lòng. Đôi lúc bạn muốn khóc thật to để vơi đi hết mọi lo âu. Với giấc chiêm bao này, bạn hãy thư giãn vì bạn sẽ sớm quên đi những nỗi muộn phiền thường nhật. Bạn sẽ hạnh phúc hơn với cuộc sống sắp tới nếu biết cách tự điều chỉnh tâm trạng của mình.

Mơ thấy heo đất đánh số mấy?

Đa phần các giấc chiêm bao thấy heo đất đều là điềm tốt đẹp. Do đó, bạn cũng có thể thử vận may của mình với loạt số hên như sau:

 • Chiêm bao thấy heo đất chung chung: 23 – 28 – 48
 • Mộng thấy heo đất bằng đất nung: 05 – 27 – 47
 • Ngủ mê thấy lợn đất bằng thạch cao: 10 – 32 – 41
 • Nằm mơ thấy lợn đất bằng sành, sứ: 12 – 42 – 56
 • Chiêm bao thấy heo đất có nhũ vàng óng ánh: 11 – 24 – 34
 • Ngủ mơ thấy lợn đất không màu: 25 – 52
 • Mộng thấy heo đất màu đỏ: 19 – 49 – 79
 • Mơ được tặng heo đất: 01 – 61
 • Chiêm bao thấy mình đi mua heo đất: 13 – 48 – 57
 • Mơ thấy mình bỏ tiền vào lợn đất: 14 – 64 – 94
 • Nằm mê thấy mình đập heo đất: 00 – 99

Khi ngủ mơ thấy heo đất, bạn hãy nhớ lại tình tiết của giấc mộng để xem nó ứng với điềm gì kể trên. Đồng thời, hãy thử vận may của mình với những con số được sổ mơ gợi ý trên đây nhé.

Tin tức liên quan
Danh mục close menu mobile